Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn vượt qua thử thách này:
Sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao: Đậu phộng và bơ đậu phộng là hai nguyên liệu chính làm Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên. Hãy sử dụng đậu phộng tươi, rang chín đều và bơ đậu phộng nguyên chất để có được hương vị thơm ngon nhất.
Tuân thủ đúng công thức: Mỗi công thức làm Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên đều có những tỷ lệ nguyên liệu riêng. Hãy tuân thủ đúng công thức để đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
Rang đậu phộng đúng cách: Đậu phộng rang chín đều sẽ giúp Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có hương vị thơm ngon và hấp dẫn hơn. Hãy rang đậu phộng ở nhiệt độ vừa phải, đảo đều tay để đậu phộng không bị cháy.
Nấu kẹo ở nhiệt độ thấp: Nấu kẹo ở nhiệt độ cao sẽ khiến kẹo bị cháy và mất đi hương vị. Hãy nấu kẹo ở nhiệt độ thấp, khuấy đều tay để kẹo không bị cháy.
Để kẹo nguội hoàn toàn trước khi bảo quản: Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên nóng sẽ dễ bị chảy nước. Hãy để kẹo nguội hoàn toàn trước khi bảo quản trong hộp kín.
Dưới đây là một số mẹo bổ sung để giúp bạn làm Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên chuyên nghiệp:
Với một chút nỗ lực và kiên nhẫn, bạn sẽ có thể vượt qua thử thách làm Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên chuyên nghiệp và tạo ra những viên Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên thơm ngon, hấp dẫn.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.