Cách pha trà xanh Thái Nguyên thượng hạng, Tác dụng của trà xanh Thái Nguyên thượng hạng với sức khỏe, Những người không nên uống chè xanh Thái Nguyên
Trà, chè xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng được giới thiệu vì nó có chất lượng cao hơn so với các loại trà xanh khác. Nó được sản xuất từ lá trà tươi mọc ở vùng cao nguyên Thái Nguyên, nơi có điều kiện đất đai và khí hậu thích hợp cho cây trà phát triển. Chất lượng trà xanh Thái Nguyên thượng hạng giữ được hương thơm và hương vị đặc trưng của trà xanh Thái Nguyên.
Cách pha trà xanh Thái Nguyên thượng hạng đơn giản. Bạn chỉ cần cho 1-2g trà vào 150-200ml nước sôi, đậy nắp và đợi trong khoảng 2-3 phút để lá trà hòa vào nước. Sau đó, lọc trà ra cốc và thưởng thức.
Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Nó có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và có tác dụng làm đẹp da.
Tuy nhiên, cũng có một số người không nên uống chè xanh Thái Nguyên. Đối với phụ nữ mang thai, nên hạn chế uống chè xanh hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi uống. Người có rối loạn tiêu hóa cũng nên hạn chế uống trà xanh, vì nó có thể gây khó tiêu và khiếm khuyết tiêu hóa. Người mắc bệnh loãng xương cũng nên hạn chế uống chè xanh, vì nó có thể làm mất canxi từ cơ thể.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.