Không chỉ vậy, Trà nõn tôm Thái Nguyên còn có nhiều lợi ích không ngờ đối với sức khỏe tim mạch.
Giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt
Trà nõn tôm Thái Nguyên có chứa catechin, một loại chất chống oxy hóa có tác dụng giúp giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt. Catechin có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, bao gồm bệnh tim mạch vành, đột quỵ.
Giảm huyết áp
Trà nõn tôm Tân Cương Thái Nguyên có chứa polyphenol, một loại chất chống oxy hóa có tác dụng giúp giảm huyết áp. Polyphenol có thể giúp thư giãn mạch máu, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.
Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Trà nõn tôm Thái Nguyên có chứa EGCG, một loại chất chống oxy hóa có tác dụng giúp giảm lượng đường trong máu. EGCG có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.
Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư
Trà nõn tôm Thái Nguyên có chứa các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương. Các chất chống oxy hóa có thể giúp giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư, bao gồm ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú.
Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer
Trà nõn tôm Thái Nguyên có chứa EGCG, một loại chất chống oxy hóa có tác dụng giúp bảo vệ tế bào thần kinh khỏi các tổn thương. EGCG có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.
Giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson
Trà nõn tôm Thái Nguyên có chứa EGCG, một loại chất chống oxy hóa có tác dụng giúp bảo vệ tế bào thần kinh khỏi các tổn thương. EGCG có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson.
Cải thiện chức năng não bộ
Trà nõn tôm Thái Nguyên có chứa L-theanine, một loại axit amin có tác dụng giúp tăng cường chức năng não bộ. L-theanine có thể giúp cải thiện khả năng tập trung, ghi nhớ và học tập.
Giảm cân
Trà nõn tôm Thái Nguyên có chứa caffeine, một chất kích thích có tác dụng giúp đốt cháy calo. Caffeine có thể giúp giảm cân, đặc biệt là ở những người béo phì.
Cải thiện hệ tiêu hóa
Trà nõn tôm Thái Nguyên có chứa polyphenol, một loại chất chống oxy hóa có tác dụng giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Polyphenol có thể giúp tăng cường sản xuất dịch tiêu hóa, giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn.
Tăng cường hệ miễn dịch
Trà nõn tôm Thái Nguyên có chứa các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương. Các chất chống oxy hóa có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.
Giảm căng thẳng, mệt mỏi
Trà nõn tôm Thái Nguyên có chứa L-theanine, một loại axit amin có tác dụng giúp thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi. L-theanine có thể giúp tăng cường sản xuất sóng alpha trong não bộ, loại sóng não liên quan đến trạng thái thư giãn và tập trung.
Trà nõn tôm Thái Nguyên là một loại trà ngon, bổ dưỡng, có nhiều lợi ích đối với sức khỏe tim mạch. Bạn nên uống Trà nõn tôm Thái Nguyên thường xuyên để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của trà mang lại.
Một số lưu ý khi uống Trà nõn tôm Thái Nguyên:
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.