Trà móc câu Tân Cương Thái Nguyên và mắc ca là hai loại đặc sản nổi tiếng của Việt Nam, có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.
Sự kết hợp giữa hai loại đặc sản này tạo nên một thức uống vô cùng độc đáo và hấp dẫn.
Trà móc câu Tân Cương Thái Nguyên có hương thơm cốm non ngào ngạt, vị chát dịu, ngọt hậu. Mắc ca là một loại hạt có hương vị béo ngậy, bùi bùi, rất tốt cho sức khỏe. Khi kết hợp hai loại nguyên liệu này với nhau, chúng sẽ tạo nên một hương vị hài hòa, cân bằng, mang đến một trải nghiệm thưởng thức vô cùng thú vị.
Cách pha trà móc câu Tân Cương Thái Nguyên kết hợp mắc ca rất đơn giản. Bạn chỉ cần pha trà móc câu Tân Cương, trà móc câu Thái Nguyên như bình thường, sau đó cho thêm một chút mắc ca vào chén trà. Bạn có thể cho mắc ca nguyên hạt hoặc mắc ca rang giã nhỏ. Mắc ca nguyên hạt sẽ mang đến hương vị thơm ngon, bùi bùi của hạt mắc ca, còn mắc ca rang giã nhỏ sẽ giúp trà có vị béo ngậy hơn.
Trà móc câu Tân Cương Thái Nguyên kết hợp mắc ca là một thức uống thích hợp để thưởng thức vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Trà giúp tỉnh táo, sảng khoái, còn mắc ca cung cấp năng lượng cho cơ thể. Thức uống này cũng rất phù hợp để dùng trong các dịp lễ Tết, hội họp.
Dưới đây là một số công thức pha trà móc câu Tân Cương Thái Nguyên kết hợp mắc ca:
Công thức 1
Công thức 2
Công thức 3
Bạn có thể lựa chọn công thức pha trà phù hợp với sở thích của mình. Trà móc câu Tân Cương Thái Nguyên kết hợp mắc ca là một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.