Kẹo lạc trà xanh là một loại kẹo có nguồn gốc từ Việt Nam. Kẹo được làm từ lạc rang, đường, và bột trà xanh. Lạc rang tạo nên vị béo ngậy, đường tạo nên vị ngọt, và bột trà xanh tạo nên vị chát nhẹ đặc trưng.
Kẹo lạc trà xanh có lịch sử lâu đời ở Việt Nam. Kẹo được sản xuất lần đầu tiên ở tỉnh Thái Nguyên, nơi có nhiều cây trà xanh. Kẹo nhanh chóng trở nên phổ biến ở Việt Nam và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.
Kẹo lạc trà xanh hảo đạt có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Lạc là một nguồn cung cấp protein và chất béo lành mạnh, giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và giảm cholesterol. Trà xanh là một nguồn cung cấp các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các gốc tự do.
Dưới đây là một số bí mật về kẹo lạc trà xanh:
Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng. Kẹo là một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một món ăn vặt lành mạnh và tốt cho sức khỏe.
Dưới đây là một số bí quyết để làm kẹo lạc trà xanh ngon:
Tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn vén bức màn bí mật về kẹo lạc trà xanh.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.