CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ HOA NHÀI (TRÀ LÀI) 100% SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944 899 009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Thực trạng và giải pháp sản xuất trà Tân Cương 500g

Ngày tạo: 15-09-2023
Lượt xem: 18

Thực trạng và giải pháp khi sản xuất Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP.

Cách pha và thưởng thức đảm bảo ngon và chất lượng nhất. Những người không nên uống chè xanh Thái Nguyên

  1. Thực trạng và giải pháp sản xuất Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g theo tiêu chuẩn VietGAP:

 

- Thực trạng: Hiện nay, việc sản xuất Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g theo tiêu chuẩn VietGAP chưa được áp dụng rộng rãi. Một số nhà sản xuất vẫn sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học không an toàn, gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

 

- Giải pháp: Để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sản xuất Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g theo tiêu chuẩn VietGAP, cần áp dụng các biện pháp sau:

    - Sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật hữu cơ hoặc sử dụng theo hướng dẫn của VietGAP.

    - Kiểm soát định kỳ chất lượng nước tưới và nước thải nhằm tránh gây ô nhiễm môi trường.

    - Đảm bảo vệ sinh và an toàn lao động trong quá trình sản xuất và chế biến.

    - Thực hiện quy trình kiểm tra và giám sát chất lượng sản phẩm định kỳ.

 

  1. Cách pha và thưởng thức Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g để đảm bảo ngon và chất lượng nhất:

 

- Sử dụng nước sôi tươi: Đun nước từ nguồn nước sạch đến khi nước sôi. Sử dụng nước sôi tươi để pha trà giúp tô nét hương vị và màu sắc của trà.

 

- Chọn nhiệt độ phù hợp: Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g có nhiều loại trà, đa dạng từ trà xanh đến trà đen. Mỗi loại trà có nhiệt độ pha phù hợp khác nhau. Thường thì trà xanh thích hợp pha bằng nước có nhiệt độ khoảng 70-80°C, còn trà đen thì từ 90-100°C. Nhiệt độ nước pha trà quá cao có thể làm mất đi mùi và vị của trà.

 

- Sử dụng lượng trà đúng: Dùng khoảng 2-3g trà (tương đương 1-2 muỗng trà) cho mỗi 180ml nước. Lượng trà phù hợp giúp tạo ra tách trà đúng vị và mạnh mẽ.

 

- Thời gian ngâm phù hợp: Pha trà xanh (non) từ 2-3 phút và trà đen (chín) từ 3-5 phút. Thời gian ngâm lâu hơn có thể làm trà đắng.

 

- Chọn phụ kiện pha trà phù hợp: Sử dụng bình trà hoặc ấm trà có lọc để giữ bã trà ra khỏi ly uống. Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo trà được tẩm nước đúng mức.

 

  1. Những người không nên uống chè xanh Thái Nguyên (hay trà xanh Tân Cương Thái Nguyên):

 

- Phụ nữ mang thai và cho con bú: Caffein có thể ảnh hưởng đến thai nhi và trẻ sơ sinh.

- Người có vấn đề về tiêu hóa: Trà có thể gây kích thích và gây khó chịu cho người có vấn đề về tiêu hóa.

- Người lo lắng, mất ngủ và căng thẳng: Trong trà có chứa caffein có thể tăng cường cảm giác lo lắng, mất ngủ và căng thẳng.

- Người có các vấn đề y tế đặc biệt: Những người có bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường hoặc vấn đề về thận nên tìm lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi tiêu thụ trà.

 

Trước khi uống Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g hoặc bất kỳ loại trà nào, nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia y tế nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe đặc biệt nào.

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 99
Trong ngày: 118
Trong tuần: 570
Lượt truy cập: 160608

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.

1
Bạn cần hỗ trợ?