Cách pha trà ngon nhất. Những người không nên uống nước chè xanh
Sản xuất đảm bảo nguyên liệu sạch và an toàn đối với Đặc sản Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là để đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho người tiêu dùng. Nguyên liệu sạch bảo đảm không có hóa chất độc hại hoặc ô nhiễm từ quá trình trồng trà, thu hoạch và chế biến. An toàn nghĩa là sản phẩm không chứa các chất phụ gia hay chất bảo quản có thể gây hại cho sức khỏe.
Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên đáng tin cậy vì tuân thủ theo tiêu chuẩn VietGAP (Nông nghiệp sản xuất theo tiêu chuẩn tốt) trong quá trình trồng và chế biến trà. VietGAP đặt ra các quy định rõ ràng về phương pháp canh tác, sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu, quản lý rừng bao gồm phòng chống cháy rừng và bảo vệ các loài sinh vật tự nhiên.
Cách pha trà ngon nhất là sử dụng nước không quá nóng để không làm mất đi hương vị của trà. Sử dụng nhiệt độ nước từ 70-80 °C là lý tưởng. Thời gian ngâm trà cũng quan trọng, khoảng 2-3 phút là thời gian tốt để trà hòa quyện với nước và tạo ra hương vị tốt nhất. Ngoài ra, đậy nắp ấm trong quá trình ngâm trà sẽ giúp giữ hương thơm và chất chống oxy hóa.
Tuy nhiên, có những người không nên uống nước chè xanh Thái Nguyên vì sức khỏe của mình. Những người mắc bệnh dạ dày nên tránh uống trà xanh quá nhiều vì nó có thể kích thích tiết axit dạ dày. Những người có vấn đề với giấc ngủ nên hạn chế uống trà xanh vào buổi tối vì chất caffeine có thể gây kích thích. Người nhạy cảm với caffeine cũng nên hạn chế uống trà xanh vì nó có thể gây các tác dụng phụ như nhức đầu và khó chịu.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.