Sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên
- Bảo quản Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên thành phố Thái Nguyên với nguồn nguyên liệu từ búp trà xanh và lá trà xanh chất lượng cao. Tân Cương thành phố Thái Nguyên TP Thái Nguyên là để đảm bảo chất lượng và hương vị của chè được giữ nguyên. Chè Thái Nguyên nổi tiếng với hương thơm tự nhiên và hương vị đặc trưng, nhưng để duy trì được hương vị tốt nhất, chè cần được bảo quản đúng cách.
- Bảo quản Chè Thái Nguyên chỉ nên ở nhiệt độ mát mẻ, trong điều kiện khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bạn nên để chè trong hũ kín và tránh tiếp xúc với không khí để tránh chè hút ẩm và mất hương vị.
- Sản xuất Chè, trà Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên đảm bảo rằng chè được trồng, chăm sóc, thu hoạch và xử lý theo quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này đảm bảo chất lượng và an toàn của chè cho người tiêu dùng.
Vì sao phải hướng dẫn cách pha Chè Thái Nguyên là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên thành phố Thái Nguyên với nguồn nguyên liệu từ búp trà xanh và lá trà xanh
Sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên
Việc hướng dẫn cách pha Chè, trà Tân Cương Thái Nguyên có quan trọng vì pha chè đúng cách sẽ giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất của sản phẩm. Đây là những lưu ý khi pha Chè Thái Nguyên:
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.