CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ HOA NHÀI (TRÀ LÀI) 100% SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944 899 009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Tại sao nhiều người ưa chuộng đặc sản trà xanh?

Ngày tạo: 18-09-2023
Lượt xem: 19

Tại sao nhiều người ưa thích và mua Đặc sản Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là sản phẩm đươc sản xuất tại Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP.

Cách pha trà ngon nhất. Những người không nên uống nước chè xanh

Có nhiều lý do khiến nhiều người ưa thích và mua Đặc sản Trà Tân Cương Thái Nguyên là sản phẩm được sản xuất tại Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP:

 

  1. Chất lượng cao: Sản phẩm được trồng và chăm sóc theo quy trình chuẩn VietGAP, đảm bảo chất lượng và sự an toàn về sức khỏe. Đặc sản Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có hương vị đặc trưng, màu sắc tươi sáng và hương thơm độc đáo.

 

  1. Bảo vệ môi trường: Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên chú trọng vào việc bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Việc tuân thủ tiêu chuẩn VietGAP giúp giảm sử dụng hóa chất và tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên.

 

  1. Giá trị hữu ích: Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên được công nhận là một loại trà có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó chứa nhiều chất chống oxy hóa và có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc một số bệnh như bệnh tim, ung thư, tiểu đường.

 

Cách pha trà ngon nhất:

 

  1. Sử dụng nước nóng, không sôi, với nhiệt độ khoảng 80-85°C để không làm mất đi các chất dinh dưỡng và hương vị của trà.

 

  1. Sấy nhanh các lá trà trong ướt bằng tay để làm cho lá dù, giữ cho màu sắc xanh tươi tự nhiên và khử những chất tạo mùi hương không mong muốn.

 

  1. Đặt một muỗng chè (7-8g) vào tách trà, thêm kỳ và nước mát. Chờ trong khoảng 1-2 phút để hương thơm của trà phát triển.

 

  1. Đổ nước nóng (khoảng 150ml) vào tách trà, từ từ để trà hòa quyện với nước. Đậy nắp tách trong vòng 1-2 phút để trà hương thơm đặc trưng.

 

  1. Sau khi thưởng thức, đổ hết nước trong tách trà, để lại lá trà sau để duy trì hương vị thơm ngon.

 

Những người không nên uống nước chè xanh:

 

  1. Người mang thai: Chất chống oxy hóa và caffeine có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

 

  1. Người có vấn đề về sức khỏe liên quan đến cảm giác thần kinh như rối loạn lo âu, đau đầu.

 

  1. Người có rối loạn giấc ngủ hoặc vấn đề về giấc ngủ.

 

  1. Người dễ bị mất ngủ do tác dụng kích thích của caffeine.

 

Để rõ ràng hơn về cách pha trà và những người không nên uống nước chè xanh, bạn nên tìm kiếm ý kiến ​​từ chuyên gia để được tư vấn cụ thể.

In bài viết

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 7
Trong ngày: 149
Trong tuần: 1088
Lượt truy cập: 188315

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.

1
Bạn cần hỗ trợ?