Cách pha trà xanh Thái Nguyên thượng hạng, Tác dụng của trà xanh Thái Nguyên thượng hạng với sức khỏe, Những người không nên uống chè xanh Thái Nguyên
- Cho 1-2g trà vào 150-200ml nước sôi.
- Đậy nắp và đợi trong khoảng 2-3 phút để lá trà hòa vào nước.
- Lọc trà ra cốc và thưởng thức.
- Lợi cho hệ tiêu hóa: Trà xanh chứa các chất chống viêm và kháng khuẩn giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây hại trong ruột, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn và tăng cường hệ vi khuẩn có lợi.
- Tăng cường hệ miễn dịch: Trà xanh chứa các chất chống oxy hóa và chống vi khuẩn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và chống lại các vi khuẩn gây bệnh.
- Tốt cho tim mạch: Trà xanh giúp giảm mỡ trong máu, hạ cholesterol và huyết áp, giúp bảo vệ tim mạch.
- Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư: Trà xanh có chứa các chất chống oxy hóa và khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.
- Tốt cho da: Trà xanh có tác dụng làm da mịn màng, trị mụn và ngăn ngừa lão hóa.
- Phụ nữ mang thai: Trà xanh có thể gây tác động không tốt đến thai nhi, nên hạn chế uống chè xanh hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi uống.
- Người bị rối loạn tiêu hóa: Trà xanh có thể gây phản ứng phụ như khó tiêu, khiếm khuyết tiêu hóa đối với những người có vấn đề về hệ tiêu hóa.
- Người mắc bệnh loãng xương: Trà xanh có thể gây mất canxi từ cơ thể, nên hạn chế uống chè xanh.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.