Được làm từ lá chè tươi được hái khi còn non, sau đó được sao khô bằng nhiệt độ cao để giữ lại các chất dinh dưỡng và hương vị.
Chính vì vậy, cả hai loại chè này đều có những tác dụng tốt cho sức khỏe, cụ thể như sau:
Chè cám
Chè cám là loại chè được làm từ phần cám của lá chè, là phần chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất của lá chè. Chè cám có hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giúp bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương, ngăn ngừa lão hóa và các bệnh mãn tính như ung thư, tim mạch, tiểu đường,... Ngoài ra, chè cám còn có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, giúp lợi tiểu, giảm cân,...
Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên
Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên là một trong những loại chè xanh ngon nhất Việt Nam, được sản xuất từ những búp chè non của vùng chè Tân Cương, Thái Nguyên. Chè xanh Tân Cương có hương thơm tự nhiên, vị chát dịu, hậu ngọt. Chè xanh Tân Cương cũng là một nguồn cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào, giúp bảo vệ sức khỏe.
Cụ thể, chè cám và chè xanh Tân Cương Thái Nguyên có tác dụng tốt cho sức khỏe như sau:
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chè xanh có thể gây ra một số tác dụng phụ như:
Để sử dụng chè cám và chè xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g một cách an toàn và hiệu quả, cần lưu ý những điều sau:
Ngoài ra, cũng cần lưu ý lựa chọn chè cám và chè Tân Cương Thái Nguyên chất lượng, được sản xuất từ những búp chè tươi, sạch.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.