Các loại trà Thái Nguyên đen được chế biến theo phương pháp lên men toàn phần, trong đó lá chè được ủ trong điều kiện kỵ khí để các chất polyphenol trong lá chè bị oxy hóa, tạo ra các hợp chất mới có hương vị đặc trưng.
Các chất polyphenol trong lá chè có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do. Khi các chất polyphenol bị oxy hóa, chúng sẽ tạo ra các hợp chất mới có hương vị thơm ngon, đặc trưng.
Ngoài ra, quá trình lên men cũng giúp các loại trà Thái Nguyên ngon nhất đen có màu sắc và hương vị đậm đà hơn trà xanh.
Dưới đây là một số yếu tố góp phần tạo nên hương vị đặc biệt của các loại trà Thái Nguyên đen:
Các loại trà Thái Nguyên đen là một loại trà ngon và bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích. Các loại trà Thái Nguyên đen có thể được dùng để thưởng thức hàng ngày hoặc dùng để làm quà tặng.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.