Tuy nhiên, trong những năm gần đây, do nhu cầu thị trường tăng cao, nhiều cơ sở sản xuất Bánh chưng Bờ Đậu đã sử dụng nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, dẫn đến hương vị của bánh bị ảnh hưởng.
Để tái khởi động hương vị truyền thống của Bánh chưng xanh Bờ Đậu, cần có những giải pháp sau:
Dưới đây là một số giải pháp cụ thể để thực hiện các giải pháp trên:
Việc tái khởi động hương vị truyền thống của Bánh chưng Bờ Đậu là một nhiệm vụ quan trọng, góp phần bảo tồn và phát triển giá trị văn hóa ẩm thực của dân tộc.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.