Chè xanh Tân Cương có hương vị đặc trưng, đậm đà, vị chát ngọt hậu, nước xanh trong, sánh.
Sự tươi mới của Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên là một yếu tố quan trọng tạo nên hương vị đặc trưng của loại chè này. Chè xanh Tân Cương được thu hoạch vào buổi sáng sớm, khi chè búp Tân Cương, chè xanh Thái Nguyên còn đọng sương. Đây là thời điểm chè búp Tân Cương, chè xanh Thái Nguyên có chất lượng tốt nhất, chứa nhiều chất dinh dưỡng và hương thơm.
Chè xanh Tân Cương được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, đảm bảo giữ được hương vị tươi mới của chè búp Tân Cương, chè xanh Thái Nguyên. Chè búp Tân Cương, chè xanh Thái Nguyên được phơi dưới ánh nắng mặt trời, giúp chè búp Tân Cương, chè xanh Thái Nguyên se lại và có màu xanh tự nhiên. Chè búp Tân Cương, chè xanh Thái Nguyên được ủ trong chum sành, giúp chè búp Tân Cương, chè xanh Thái Nguyên lên men và tạo ra hương vị đặc trưng.
Chè búp Tân Cương, chè xanh Thái Nguyên được sấy khô ở nhiệt độ cao, giúp chè búp Tân Cương, chè xanh Thái Nguyên giữ được hương vị và chất lượng.
Để giữ được sự tươi mới của Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên, cần lưu ý những điều sau:
Dưới đây là một số cách để pha Chè Tân Cương ngon:
Với những cách pha chè trên, bạn có thể pha được một tách Chè xanh Tân Cương ngon, thưởng thức trọn vẹn hương vị tươi mới của loại chè ngon nổi tiếng này.
Chè Tân Cương Thái Nguyên là một món quà tinh thần của người dân đất Thái Nguyên. Với hương vị tươi mới, đậm đà, Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên đã chinh phục được khẩu vị của nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.