CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ HOA NHÀI (TRÀ LÀI) 100% SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944 899 009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Quy trình sản xuất trà xanh Tân Cương ngon nhất

Ngày tạo: 18-09-2023
Lượt xem: 19

Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng đối với Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên ngon nhất.

Tác dụng của chè xanh  và Những người không nên uống chè xanh Thái Nguyên

Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng cho Trà Tân Cương Thái Nguyên bao gồm các bước sau:

 

  1. Thu hoạch: Lá trà được thu hoạch từ cây trà trong thành phần không quá non và không quá già.

 

  1. Vòi trà: Lá trà được vòi nhẹ nhàng để loại bỏ những lá non hoặc lá đã hỏng.

 

  1. Lên men: Lá trà đã được vòi được để lên men trong giai đoạn này. Quy trình lên men được đặc biệt quan trọng để tạo ra mùi hương đặc trưng và gia giảm độ đắng.

 

  1. Nấu chảy: Sau khi lên men, lá trà được nấu chảy trong máy để ngưng quá trình oxi hóa.

 

  1. Sấy khô: Lá trà đã được nấu chảy được sấy khô bằng nhiệt độ và thời gian phù hợp để đạt đến độ ẩm và chất lượng mong muốn.

 

  1. Sàng lọc: Sau khi sấy khô, trà được sàng lọc để loại bỏ các hạt và cặn bã.

 

  1. Đóng gói: Cuối cùng, trà được đóng gói để bảo quản và giữ cho chất lượng sản phẩm.

 

Qua quy trình trên, nhà sản xuất Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon của sản phẩm.

 

Thông qua các quy trình chế biến, chè xanh Tân Cương Thái Nguyên có rất nhiều tác dụng và lợi ích cho sức khỏe như đã đề cập ở trên. Các tác dụng chính bao gồm: tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tăng cường trí nhớ và tập trung, giúp đốt cháy mỡ và hỗ trợ tiêu hóa.

 

Tuy nhiên, cũng có một số người không nên uống chè xanh Thái Nguyên bao gồm:

 

  1. Người bị dị ứng với caffeine: Chè xanh chứa caffeine, nên người bị dị ứng với caffeine nên hạn chế uống chè xanh.

 

  1. Người có vấn đề về gan: Caffeine trong chè xanh có thể tác động lên gan, nên người có vấn đề về gan nên hạn chế uống hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 

  1. Người có vấn đề về dạ dày: Dùng chè xanh có thể gây kích thích dạ dày và tăng dịch tiêu hóa, gây khó chịu cho những người có tiền sử về dạ dày như viêm loét dạ dày, dạ dày tá tràng hoặc dạ dày nhạy cảm.

 

Nên nhớ rằng mỗi người có thể có phản ứng cá nhân khác nhau với chè xanh, do đó, nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe đặc biệt nào, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi uống chè xanh.

In bài viết

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 37
Trong ngày: 313
Trong tuần: 582
Lượt truy cập: 184548

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.

1
Bạn cần hỗ trợ?