CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ HOA NHÀI (TRÀ LÀI) 100% SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944 899 009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Quy trình sản xuất trà Tân Cương Thái Nguyên 500g

Ngày tạo: 15-09-2023
Lượt xem: 27

Quy trình sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP.

Cách pha và thưởng thức đảm bảo ngon và chất lượng nhất. Những người không nên uống chè xanh Thái Nguyên

Sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP để đảm bảo chất lượng. Các bước trong quy trình sản xuất bao gồm:

 

  1. Chọn cây chè: Chọn những cây chè trưởng thành và khỏe mạnh để thu hoạch lá chè.

 

  1. Thu hoạch lá chè: Cắt bớt các cành non để thúc đẩy mọc chồi mới. Chọn những lá chè non đẹp và tươi màu để thu hoạch.

 

  1. Sơ chế lá chè: Lá chè được rửa sạch và qua giai đoạn cho ra nhựa. Lá chè sau đó được xào, để ráo và lên men một cách tự nhiên.

 

  1. Sấy lá chè: Lá chè được sấy khô bằng cách sử dụng nhiệt độ thích hợp và thời gian phù hợp để đảm bảo chất lượng và hương vị của trà.

 

  1. Sàng lọc: Trà sau khi sấy khô được sàng lọc để loại bỏ các chất tạp và tạo ra hạt trà nhỏ cùng kích cỡ.

 

Cách pha và thưởng thức trà Tân Cương Thái Nguyên để đảm bảo hương vị và chất lượng tốt nhất như sau:

 

  1. Hâm nóng ấm đun nước đến khoảng 80-85 độ Celsius.

 

  1. Lấy khoảng 5-6g trà Tân Cương Thái Nguyên cho vào ấm hoặc tách trà.

 

  1. Đổ nước nóng vào để trà ngấm trong khoảng 3-5 phút.

 

  1. Rót trà vào tách hoặc cốc và thưởng thức.

 

Người không nên uống chè xanh Thái Nguyên bao gồm:

 

  1. Người bị rối loạn tiêu hóa: Chè xanh có thể gây kích thích dạ dày và hệ tiêu hóa, do đó, người có vấn đề về dạ dày, dạ dày tồn tại, hoặc bị viêm dạ dày nên hạn chế uống chè xanh Thái Nguyên.

 

  1. Phụ nữ mang thai và cho con bú: Chè xanh chứa một lượng nhất định caffeine và các chất khác có thể ảnh hưởng đến thai nhi và trẻ sơ sinh. Do đó, phụ nữ mang thai và cho con bú nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống chè xanh Thái Nguyên.

 

  1. Người bị bệnh tim: Một số nghiên cứu cho thấy chè xanh có thể tăng huyết áp do chứa caffeine và catechin. Do đó, người có bệnh tim nên hạn chế uống chè xanh hoặc tham khảo ý kiến từ bác sĩ trước khi tiêu dùng.

 

Lưu ý rằng, việc lựa chọn uống trà hay không vẫn phụ thuộc vào sự phù hợp và sức khỏe của từng người.

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 94
Trong ngày: 151
Trong tuần: 601
Lượt truy cập: 160651

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.

1
Bạn cần hỗ trợ?