CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ HOA NHÀI (TRÀ LÀI) 100% SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944 899 009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Quy trình sản xuất đóng gói trà Tân Cương 500g

Ngày tạo: 15-09-2023
Lượt xem: 17

Quy trình sản xuất và đóng gói như thế nào đối với Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP.

Cách pha và thưởng thức đảm bảo ngon và chất lượng nhất. Những người không nên uống chè xanh Thái Nguyên

Quy trình sản xuất và đóng gói Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bao gồm các bước sau:

 

  1. Lựa chọn cây chè: Chọn cây chè có nguồn gốc chất lượng, phát triển tốt và không bị sâu bệnh.

 

  1. Trồng chè theo tiêu chuẩn VietGAP: Áp dụng các quy trình và kỹ thuật trồng cây chè theo tiêu chuẩn VietGAP như sử dụng phân bón hữu cơ, không sử dụng hoá chất có hại, tuân thủ định kỳ phun thuốc chống sâu bệnh, v.v.

 

  1. Thu hoạch lá chè: Lá chè được thu hoạch bằng tay vào mùa cây chè trong tình trạng tươi mới và chưa bị hư hỏng.

 

  1. Xử lý lá chè: Lá chè được xử lý để loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn. Sau đó, lá chè được sấy khô để đảm bảo độ tươi và chất lượng của trà.

 

  1. Chế biến và gia công: Lá chè được xay nghiền và ủ trong một khoảng thời gian cố định để tạo ra hương vị và màu sắc đặc trưng cho trà. Sau đó, trà được sàng lọc để loại bỏ các tạp chất và hạt trà.

 

  1. Đóng gói: Trà được đóng gói trong bao bì chất lượng cao để bảo vệ trà khỏi độ ẩm và ánh sáng. Đảm bảo quá trình đóng gói được thực hiện theo các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn.

 

Cách pha và thưởng thức Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g đảm bảo ngon và chất lượng nhất như sau:

 

  1. Sử dụng nước sôi tươi: Đun nước sôi trước khi sử dụng để pha trà, nhiệt độ khoảng 80-85°C.

 

  1. Chọn lựa và đo lượng trà: Chọn lượng trà phù hợp để pha một tách trà, tỷ lệ pha trà khoảng 3-5g (khoảng 1-2 muỗng trà) cho mỗi tách trà (khoảng 150ml). Tùy theo sở thích, bạn có thể điều chỉnh lượng trà theo ý muốn.

 

  1. Pha trà: Đặt trà vào phin trà và đặt phin trà lên tách trà. Đổ nước sôi vào phin trà và để trà ngâm trong khoảng 2-3 phút để có mùi thơm và hương vị tốt nhất.

 

  1. Thưởng thức trà: Sau khi trà đã ngâm trong thời gian nhất định, bạn có thể tẩy trà từ phin ra tách trà và thưởng thức trà ngay lập tức. Trà có thể thưởng thức nóng hoặc có thể để nguội và thưởng thức lạnh tùy theo sở thích.

 

Những người không nên uống Trà xanh Thái Nguyên bao gồm:

 

  1. Phụ nữ mang thai và đang cho con bú: Caffein và các chất có trong trà có thể ảnh hưởng đến thai nhi và trẻ sơ sinh.

 

  1. Người có vấn đề về tiêu hóa: Trà có thể gây kích thích và gây khó chịu cho người có vấn đề về tiêu hóa.

 

  1. Người lo lắng, mất ngủ và căng thẳng: Trà có thể tăng mức lo lắng, gây ra cảm giác mất ngủ và căng thẳng do chứa caffein.

 

  1. Người có các vấn đề y tế đặc biệt: Những người có bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường hoặc vấn đề về thận nên tìm lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia trước khi tiêu thụ trà.

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 23
Trong ngày: 39
Trong tuần: 494
Lượt truy cập: 160523

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.

1
Bạn cần hỗ trợ?