CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ HOA NHÀI (TRÀ LÀI) 100% SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944 899 009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Những yêu cầu đảm bảo sản xuất trà xanh chất lượng

Ngày tạo: 18-09-2023
Lượt xem: 15

Những yêu cầu nào đảm bảo việc sản xuất an toàn và chất lượng đối với Trà xanh Thái Nguyên thượng hạng,

Cách pha trà xanh Thái Nguyên thượng hạng, Tác dụng của trà xanh Thái Nguyên thượng hạng với sức khỏe, Những người không nên uống chè xanh Thái Nguyên

Để đảm bảo sản xuất an toàn và chất lượng của Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng, có những yêu cầu sau:

 

  1. Chọn nguồn nguyên liệu chất lượng: Đảm bảo sử dụng lá trà xanh sạch, không chứa thuốc trừ sâu, chất bảo quản hay hóa chất độc hại.

 

  1. Quá trình chế biến: Chế biến trà xanh phải được thực hiện với phương pháp truyền thống và hợp vệ sinh. Tránh sử dụng các phụ gia và chất tạo màu nhân tạo.

 

  1. Đóng gói và bảo quản: Trà xanh cần được đóng gói trong bao bì kín, có khả năng bảo quản tốt và ngăn cản ánh sáng, độ ẩm và mùi lạ xâm nhập để giữ được hương vị và chất lượng.

 

Cách pha Trà, chè xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng:

 

  1. Đun nước đến nhiệt độ khoảng 80-85°C.

 

  1. Cho 1-2g trà xanh vào ấm hoặc ly.

 

  1. Đổ nước nóng vào ấm, ngâm trà trong khoảng 2-3 phút.

 

  1. Lấy lá trà ra khỏi ấm hoặc ly và thưởng thức.

 

Tác dụng của Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng với sức khỏe:

 

  1. Bảo vệ cơ thể khỏi tác động tự do và các bệnh nhiễm trùng nhờ vào chất chống oxi hóa và chất chống vi khuẩn có trong trà xanh.

 

  1. Cải thiện chức năng tim mạch và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

 

  1. Hỗ trợ quá trình giảm cân và đốt cháy mỡ.

 

  1. Tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể tự đề kháng được các bệnh vi khuẩn, virus và vi khuẩn gây bệnh.

 

Những người không nên uống Trà xanh Thái Nguyên:

 

  1. Phụ nữ mang thai: Caffeine trong trà xanh có thể ảnh hưởng đến thai nhi và gây nguy cơ về sức khỏe.

 

  1. Người có vấn đề về sức khỏe xương và loãng xương: Trà xanh có thể làm tăng nguy cơ loãng xương.

 

3. Người có vấn đề về tiêu hóa: Caffeine trong trà xanh có thể gây ra các vấn đề tiêu hoá như dị ứng và tiêu chảy.

In bài viết

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 68
Trong ngày: 727
Trong tuần: 1072
Lượt truy cập: 187622

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.

1
Bạn cần hỗ trợ?