Tuy nhiên, việc làm Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể gặp một số vấn đề, dẫn đến kẹo không thành công. Dưới đây là một số cách khắc phục khi Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên không thành công:
Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên quá cứng hoặc quá mềm có thể do quá nhiều hoặc quá ít đường, hoặc do nấu kẹo chưa đủ hoặc quá chín. Để khắc phục, bạn có thể điều chỉnh lượng đường hoặc thời gian nấu kẹo.
Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên bị vỡ vụn có thể do quá nhiều đậu phộng, hoặc do trộn kẹo quá mạnh. Để khắc phục, bạn có thể giảm lượng đậu phộng hoặc trộn kẹo nhẹ nhàng hơn.
Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên bị chảy nước có thể do quá nhiều bơ đậu phộng, hoặc do nấu kẹo quá nóng. Để khắc phục, bạn có thể giảm lượng bơ đậu phộng hoặc nấu kẹo ở nhiệt độ thấp hơn.
Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có vị đắng có thể do đậu phộng bị cháy, hoặc do sử dụng bơ đậu phộng có chất lượng kém. Để khắc phục, bạn cần chú ý không để đậu phộng bị cháy khi rang, và sử dụng bơ đậu phộng nguyên chất.
Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có mùi lạ có thể do sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, hoặc do kẹo bị hỏng. Để khắc phục, bạn cần sử dụng nguyên liệu tươi ngon và bảo quản kẹo đúng cách.
Dưới đây là một số mẹo để làm Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên thành công:
Đậu phộng và bơ đậu phộng là hai nguyên liệu chính làm Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên. Hãy sử dụng đậu phộng tươi, rang chín đều và bơ đậu phộng nguyên chất để có được hương vị thơm ngon nhất.
Mỗi công thức làm Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên đều có những tỷ lệ nguyên liệu riêng. Hãy tuân thủ đúng công thức để đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
Đậu phộng rang chín đều sẽ giúp Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có hương vị thơm ngon và hấp dẫn hơn. Hãy rang đậu phộng ở nhiệt độ vừa phải, đảo đều tay để đậu phộng không bị cháy.
Nấu kẹo ở nhiệt độ cao sẽ khiến kẹo bị cháy và mất đi hương vị. Hãy nấu kẹo ở nhiệt độ thấp, khuấy đều tay để kẹo không bị cháy.
Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên nóng sẽ dễ bị chảy nước. Hãy để kẹo nguội hoàn toàn trước khi bảo quản trong hộp kín.
Với một chút khéo léo và kiên nhẫn, bạn có thể làm ra những viên Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên thơm ngon và hấp dẫn ngay tại nhà.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.