Chè tấm, chè cám là một món ăn dân dã, quen thuộc của người dân miền Bắc. Món ăn này có hương vị thơm ngon, ngọt ngào, đặc biệt là khi ăn kèm với nước cốt dừa.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Nấu nước đường
Bước 3: Nấu chè
Thưởng thức
Chè tấm, chè cám ăn nóng hoặc nguội đều ngon. Chè có vị ngọt thanh của đường, vị thơm của đậu phộng, vị bùi của tấm. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày hè nóng bức.
Mẹo nhỏ:
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.