Điều kiện tự nhiên:
Vùng đất trồng trà phải có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp, đảm bảo chất lượng trà cao. Vùng đất trồng các loại trà Thái Nguyên ngon hữu cơ thường là vùng đất cao, có độ dốc lớn, đất bazan màu mỡ, giàu chất dinh dưỡng.
Giống chè:
Giống chè phải có chất lượng cao, cho búp chè to, cánh trà dày, hương thơm cốm đặc trưng. Giống chè Shan tuyết cổ thụ là giống chè được sử dụng phổ biến để sản xuất các loại trà Thái Nguyên hữu cơ.
Quy trình sản xuất:
Quy trình sản xuất trà phải đảm bảo chất lượng, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật,... Quy trình sản xuất các loại trà Thái Nguyên hữu cơ phải tuân thủ các tiêu chuẩn hữu cơ của Việt Nam và quốc tế.
Cách pha trà:
Cách pha trà cũng ảnh hưởng đến hương vị của trà. Để trà có hương vị tự nhiên và thanh mát, cần pha trà đúng cách.
Dưới đây là cách pha các loại trà Thái Nguyên cao cấp hữu cơ chuẩn:
Với những yếu tố và cách pha trà trên, bạn sẽ có thể pha được những ly các loại trà Thái Nguyên thượng hạng hữu cơ thơm ngon, thanh mát, mang đậm hương vị của đất trời.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.