CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ HOA NHÀI (TRÀ LÀI) 100% SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944 899 009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Làm sao có được một vườn Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên?

Ngày tạo: 25-10-2023
Lượt xem: 14

Để có được một cơ sở sản xuất Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên, cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Có nguồn nguyên liệu ổn định: Nguồn nguyên liệu là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của chè. Cần có nguồn nguyên liệu chè Shan Tuyết cổ thụ, được trồng và chăm sóc theo quy trình chuẩn.
  • Có trang thiết bị, dụng cụ sản xuất phù hợp: Để sản xuất Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên cần có các trang thiết bị, dụng cụ sản xuất phù hợp, đảm bảo chất lượng chè.
  • Có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao: Để sản xuất Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên cần có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nắm vững quy trình sản xuất chè.

Dưới đây là một số bước cụ thể để thành lập một cơ sở sản xuất Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên:

  1. Tìm hiểu thị trường: Cần tìm hiểu nhu cầu thị trường về Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên để có kế hoạch sản xuất phù hợp.
  2. Chuẩn bị nguồn vốn: Cần chuẩn bị nguồn vốn để đầu tư mua nguyên liệu, trang thiết bị, dụng cụ sản xuất và chi phí hoạt động.
  3. Chuẩn bị mặt bằng: Cần chuẩn bị mặt bằng sản xuất đủ rộng để bố trí các trang thiết bị, dụng cụ sản xuất và khu vực sơ chế, chế biến chè.
  4. Mua sắm trang thiết bị, dụng cụ sản xuất: Cần mua sắm các trang thiết bị, dụng cụ sản xuất phù hợp với quy mô sản xuất.
  5. Tuyển dụng nhân viên: Cần tuyển dụng nhân viên có tay nghề cao để đảm bảo chất lượng chè.
  6. Thực hiện quy trình sản xuất chè: Cần thực hiện quy trình sản xuất chè theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng chè.
  7. Thị trường hóa sản phẩm: Cần tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm để thu hồi vốn và phát triển kinh doanh.

Ngoài ra, cần lưu ý một số vấn đề sau khi thành lập một cơ sở sản xuất Chè cám, Chè, trà Tân Cương Thái Nguyên:

  • Cần có giấy phép kinh doanh: Cơ sở sản xuất Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên cần có giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật.
  • Cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Sản phẩm chè cần được sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Cần có kế hoạch marketing: Cần có kế hoạch marketing để quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng.

Với những lưu ý trên, bạn sẽ có được một cơ sở sản xuất Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn và phát triển bền vững.

In bài viết

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 66
Trong ngày: 45
Trong tuần: 1084
Lượt truy cập: 188145

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.

1
Bạn cần hỗ trợ?