Lạc rang không chín vàng đều, bị cháy khét hoặc trà xanh không ngon sẽ khiến kẹo không có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
Không nấu kẹo đủ lâu hoặc không cho đủ lượng đường sẽ khiến kẹo không có độ kết dính tốt. Không phủ trà xanh đều tay sẽ khiến kẹo không có màu sắc và hương vị đẹp mắt.
Kẹo không được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát sẽ nhanh bị hỏng.
Dưới đây là một số mẹo giúp bạn làm Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên thành công:
Lạc rang chín vàng đều, không bị cháy khét. Trà xanh có hương vị thơm ngon đặc trưng.
Nấu kẹo đủ lâu để kẹo có độ kết dính tốt. Phủ trà xanh đều tay để kẹo có màu sắc và hương vị đẹp mắt.
Bảo quản kẹo ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Nếu bạn đã thực hiện đúng các bước trên mà vẫn không thành công, bạn có thể tham khảo một số cách sau:
Những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục.
Có rất nhiều công thức làm Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên trên mạng. Bạn có thể tham khảo các công thức này để tìm ra công thức phù hợp với mình.
Càng luyện tập nhiều, bạn sẽ càng thành thạo và làm được kẹo ngon hơn.
Với sự kiên trì và nỗ lực, bạn sẽ sớm làm được Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên thơm ngon, hấp dẫn.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.