Cách pha trà ngon nhất. Những người không nên uống nước chè xanh
- Sử dụng một muỗng trà cho mỗi tách trà (khoảng 2-3g).
- Đun nước sôi và để nguội đến nhiệt độ khoảng 70-80 °C.
- Đặt trà vào ấm trà hoặc ly trà.
- Hoàn toàn ngâm trà trong nước trong khoảng 2-3 phút.
- Lắc nhẹ ấm trà để trà hòa quyện đều với nước.
- Rót trà vào tách và thưởng thức.
- Bảo quản trà trong một hũ trà kín để bảo quản hương thơm và chất chống oxy hóa.
- Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ cao.
- Tránh tiếp xúc với mùi hương mạnh và hóa chất khác.
- Đun nước sôi và để nguội đến nhiệt độ khoảng 70-80 °C.
- Cho trà vào tách (một muỗng trà cho mỗi tách).
- Rót nước nóng vào tách và ngâm trà trong khoảng 2-3 phút.
- Sau đó, có thể thêm một ít mật ong hoặc đường nếu muốn.
- Khi uống, hãy thưởng thức từ từ để cảm nhận hương vị và mùi thơm của trà.
- Người mắc bệnh dạ dày nên hạn chế uống trà xanh quá nhiều vì nó có thể kích thích việc tiết axit dạ dày.
- Những người có vấn đề với giấc ngủ nên hạn chế uống trà xanh vào buổi tối do chất caffeine có trong trà có thể gây kích thích và khó ngủ.
- Những người nhạy cảm với caffeine cũng nên hạn chế uống trà xanh, vì nó có thể gây các tác dụng phụ như nhức đầu và khó chịu.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.