Cách xếp lá dong để gói Bánh chưng Bờ Đậu đẹp và chắc chắn
Lá dong là nguyên liệu quan trọng để tạo nên hình dáng và hương vị đặc trưng cho Bánh chưng Bờ Đậu. Lá dong được xếp thành hình vuông, sau đó cho nhân bánh vào giữa và gói lại. Để Bánh chưng được đẹp và chắc chắn, cần lưu ý những điểm sau khi xếp lá dong:
Lưu ý khi xếp lá dong:
Với những hướng dẫn trên, bạn có thể tự tay gói được những chiếc Bánh chưng Bờ Đậu đẹp và chắc chắn.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.