CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ HOA NHÀI (TRÀ LÀI) 100% SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944 899 009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Hướng dẫn bảo quản đảm bảo chất lượng trà xanh

Ngày tạo: 16-09-2023
Lượt xem: 18

Hướng dẫn bảo quản đảm bảo chất lượng Trà xanh Thái Nguyên thượng hạng,

Cách pha trà xanh Thái Nguyên thượng hạng, Tác dụng của trà xanh Thái Nguyên thượng hạng với sức khỏe, Những người không nên uống chè xanh Thái Nguyên

Để bảo quản đảm bảo chất lượng Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn sau:

 

  1. Để trà trong một hũ trà kín, ở nơi khô ráo, thoáng mát và không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  2. Tránh tiếp xúc với không khí để tránh mất đi hương vị và màu sắc của trà.
  3. Tránh lưu giữ trà cùng với các loại thực phẩm có mùi hương mạnh để tráng nhanh hương vị.

 

Cách pha trà xanh Thái Nguyên thượng hạng:

 

  1. Đun nước sôi và để nó nguội đến nhiệt độ khoảng 80-85°C.
  2. Đặt khoảng 2-3g lá trà vào tách trà.
  3. Đổ nước nóng vào tách và ngâm lá trà trong khoảng 2-3 phút để lá trà có thể giải phóng hương vị và dưỡng chất.
  4. Lấy lá trà ra khỏi tách và thưởng thức trà.

 

Tác dụng của trà xanh Thái Nguyên thượng hạng với sức khỏe:

 

  1. Chất chống oxi hóa: Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng chứa nhiều polyphenol, catechin và flavonoid, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác động của tự do và ngăn ngừa các bệnh như ung thư, bệnh tim mạch và tiểu đường.
  2. Giảm cân: Trà xanh có khả năng tăng cường quá trình trao đổi chất và giúp giảm triglyceride trong máu, giúp giảm cân hiệu quả.
  3. Tăng cường hệ thống miễn dịch: Trà xanh chứa các chất chống vi khuẩn, virus và vi khuẩn gây bệnh, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
  4. Tác động đến hệ thống tiêu hóa: Trà xanh có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa và hô hấp, và cũng có thể giúp giảm các triệu chứng như tiêu chảy và dị ứng.

 

Những người không nên uống trà, chè xanh Thái Nguyên:

 

  1. Phụ nữ mang thai: Caffeine có thể ảnh hưởng đến thai nhi nên phụ nữ mang thai nên hạn chế uống trà xanh.
  2. Người có vấn đề về sức khỏe xương và loãng xương: Trà xanh có thể làm tăng nguy cơ loãng xương, nên người có vấn đề về sức khỏe xương và loãng xương nên hạn chế uống trà xanh.
  3. Người có vấn đề tiêu hóa: Caffeine trong trà xanh có thể gây ra vấn đề tiêu hoá như dị ứng và tiêu chảy, nên người có vấn đề tiêu hóa nên hạn chế uống trà xanh.

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 43
Trong ngày: 59
Trong tuần: 514
Lượt truy cập: 160544

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.

1
Bạn cần hỗ trợ?