CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ HOA NHÀI (TRÀ LÀI) 100% SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944 899 009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Hầu hết không biết: Bí quyết sản xuất trà xanh Thái Nguyên 500g

Ngày tạo: 29-09-2023
Lượt xem: 10

Hầu hết không biết: Bí quyết sản xuất trà xanh Thái Nguyên 500g  hay trà Tân Cương Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP

Trà xanh Thái Nguyên 500g  hay trà Tân Cương Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn VietGAP là loại trà được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Để có được những búp trà ngon, chất lượng cao, các nhà sản xuất cần chú ý đến các yếu tố sau:

Vùng nguyên liệu

Trà xanh Thái Nguyên 500g  hay trà Tân Cương Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn VietGAP được trồng tại vùng Tân Cương Thái Nguyên. Vùng đất này có khí hậu mát mẻ, đất đai màu mỡ, phù hợp cho việc trồng trà.

Giống trà

Giống trà là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của trà. Trà xanh Thái Nguyên 500g  hay trà Tân Cương Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn VietGAP được trồng từ những giống trà ngon, chất lượng cao như: Trà Tà Xùa, Trà Kim Tuyên, Trà Tân Cương Sông Cầu,...

Kỹ thuật chăm sóc

Kỹ thuật chăm sóc trà ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của trà. Các nhà sản xuất cần chú ý đến các yếu tố như:

  • Tưới tiêu hợp lý, đảm bảo trà không bị thiếu nước hoặc thừa nước.
  • Bón phân hữu cơ, hạn chế sử dụng phân hóa học.
  • Phòng trừ sâu bệnh hại kịp thời.

Kỹ thuật thu hoạch

Kỹ thuật thu hoạch trà cũng là một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của trà. Trà xanh Thái Nguyên 500g  hay trà Tân Cương Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn VietGAP được thu hoạch vào buổi sáng sớm, khi búp trà còn non, chưa nở. Búp trà được hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 2-3 lá non.

Kỹ thuật chế biến

Kỹ thuật chế biến trà là yếu tố quyết định hương vị của trà. Trà xanh Thái Nguyên 500g  hay trà Tân Cương Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn VietGAP được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, đảm bảo giữ được hương vị và chất lượng của trà.

Bí quyết sản xuất trà xanh Thái Nguyên 500g  hay trà, chè Tân Cương Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn VietGAP

Ngoài những yếu tố trên, các nhà sản xuất trà xanh Thái Nguyên 500g  hay trà Tân Cương Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn VietGAP còn có một số bí quyết riêng để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Một số bí quyết đó bao gồm:

  • Sử dụng nước suối hoặc nước lọc để pha trà.
  • Không sử dụng chất bảo quản trong quá trình chế biến và bảo quản trà.
  • Đóng gói trà cẩn thận, đảm bảo trà không bị ẩm, mốc.

Với những bí quyết trên, các nhà sản xuất trà xanh Thái Nguyên 500g  hay trà Tân Cương Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn VietGAP đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mang đậm hương vị đặc trưng của trà Thái Nguyên hay trà Tân Cương Thái Nguyên.

In bài viết

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 38
Trong ngày: 361
Trong tuần: 774
Lượt truy cập: 185150

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.

1
Bạn cần hỗ trợ?