CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ HOA NHÀI (TRÀ LÀI) 100% SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944 899 009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Điều kiện sản xuất trà xanh đảm bảo chất lượng

Ngày tạo: 18-09-2023
Lượt xem: 14

Điều kiện nào khiến sản xuất đảm bảo chất lượng tốt nhất với sản phẩm Trà xanh Thái Nguyên thượng hạng,

Cách pha trà xanh Thái Nguyên thượng hạng, Tác dụng của trà xanh Thái Nguyên thượng hạng với sức khỏe, Những người không nên uống chè xanh Thái Nguyên

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất với sản phẩm Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng, cần tuân thủ các yêu cầu sau:

 

  1. Chọn nguồn nguyên liệu chất lượng cao: Sử dụng lá trà xanh chất lượng, không chứa thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại hay chất bảo quản.

 

  1. Quá trình chế biến: Chế biến trà xanh cần tuân thủ quy trình truyền thống và đảm bảo vệ sinh. Không sử dụng phụ gia và chất tạo màu nhân tạo.

 

  1. Đóng gói và bảo quản: Trà xanh cần được đóng gói kín, có khả năng bảo quản tốt và ngăn ánh sáng, độ ẩm và mùi lạ xâm nhập để giữ được hương vị và chất lượng.

 

Cách pha trà, chè xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng:

 

  1. Đun nước đến nhiệt độ khoảng 80-85°C.

 

  1. Cho 1-2g trà xanh vào ấm hoặc ly.

 

  1. Đổ nước nóng vào ấm, ngâm trà trong khoảng 2-3 phút.

 

  1. Lấy lá trà ra khỏi ấm hoặc ly và thưởng thức.

 

Tác dụng của trà, chè xanh Thái Nguyên thượng hạng với sức khỏe:

 

  1. Bảo vệ cơ thể khỏi tác động của tự do và các bệnh nhiễm trùng nhờ vào chất chống oxi hóa và chất chống vi khuẩn có trong trà xanh.

 

  1. Cải thiện chức năng tim mạch và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

 

  1. Hỗ trợ quá trình giảm cân và đốt cháy mỡ.

 

  1. Tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể tự đề kháng với các bệnh vi khuẩn, virus, và vi khuẩn gây bệnh.

 

Những người không nên uống trà xanh Thái Nguyên:

 

  1. Phụ nữ mang thai: Caffeine trong trà xanh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.

 

  1. Người có vấn đề về sức khỏe xương và loãng xương: Trà xanh có thể tăng nguy cơ loãng xương.

 

  1. Người có vấn đề về tiêu hóa: Caffeine trong trà xanh có thể gây ra vấn đề tiêu hoá như dị ứng và tiêu chảy.
In bài viết

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 65
Trong ngày: 720
Trong tuần: 1069
Lượt truy cập: 187564

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.

1
Bạn cần hỗ trợ?