Giai đoạn 1: Sơ chế nguyên liệu
Giai đoạn 2: Gói bánh
Giai đoạn 3: Luộc bánh
Giai đoạn 4: Bảo quản bánh
Như vậy, quá trình làm Bánh chưng Bờ Đậu có tổng cộng 4 giai đoạn. Mỗi giai đoạn đều có những yêu cầu và kỹ thuật riêng để tạo ra những chiếc bánh chưng thơm ngon, đậm đà hương vị truyền thống.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.