Chè được trồng và chế biến tại vùng Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Chè Tân Cương Thái Nguyên có hương vị thơm ngon, đặc trưng, được mệnh danh là "thức uống của vua chúa".
Chè Tân Cương Thái Nguyên được chế biến từ giống chè Shan Tuyết cổ thụ, được trồng trên vùng đất cao nguyên đá vôi ở Tân Cương. Đất ở đây có độ dốc cao, nhiều suối, nguồn nước trong lành, khí hậu mát mẻ, phù hợp với sự phát triển của cây chè.
Chè Tân Cương Thái Nguyên được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, cầu kỳ. Từ khâu hái chè, sao chè, đóng gói đều được thực hiện một cách cẩn thận để giữ được hương vị thơm ngon của chè.
Chè Tân Cương Thái Nguyên có màu xanh cốm tự nhiên, hương thơm dịu nhẹ, vị chát thanh, ngọt hậu. Chè Tân Cương Thái Nguyên có thể được pha nóng hoặc pha lạnh đều ngon.
Chè, trà Tân Cương Thái Nguyên không chỉ là một loại thức uống thơm ngon mà còn có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Chè Tân Cương Thái Nguyên có chứa các chất chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư,...
Chè Tân Cương Thái Nguyên là một loại thức uống đặc sản của Việt Nam, được nhiều người yêu thích và ưa chuộng.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.