CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ HOA NHÀI (TRÀ LÀI) 100% SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944 899 009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Cần đảm bảo chất lượng sản xuất trà xanh như thế nào?

Ngày tạo: 16-09-2023
Lượt xem: 101

Đảm bảo chất lượng đối với sản phẩm Trà xanh Thái Nguyên thượng hạng

Cách pha trà xanh Thái Nguyên thượng hạng, Tác dụng của trà xanh Thái Nguyên thượng hạng với sức khỏe, Những người không nên uống chè xanh Thái Nguyên

Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng, có một số quy trình cần tuân thủ. Đầu tiên, việc thu hoạch lá trà phải được thực hiện vào mùa xuân, khi lá trà còn trong tình trạng non mềm và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Lá trà sau khi thu hoạch cần được xử lý ngay lập tức, bao gồm việc làm sạch lá trà, loại bỏ chất tạp và tẩm ướp để tạo ra hương vị đặc trưng của trà xanh Thái Nguyên. Sau đó, quy trình chưng cất nhiệt độ thích hợp sẽ đóng góp vào việc tạo ra một loại trà xanh ngon với hương thơm đậm đà.

 

Cách pha trà, chè xanh Thái Nguyên thượng hạng gồm các bước sau:

 

  1. Đun nước sôi và để nó nguội đến nhiệt độ khoảng 80-85°C.
  2. Đặt khoảng 2-3g lá trà vào tách trà.
  3. Đổ nước nóng vào tách và ngâm lá trà trong khoảng 2-3 phút để lá trà có thể giải phóng hương vị và dưỡng chất.
  4. Lấy lá trà ra khỏi tách và thưởng thức trà.

 

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nó chứa nhiều chất chống oxi hóa như polyphenol, catechin và flavonoid, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác động của tự do và ngăn ngừa các bệnh như ung thư, bệnh tim mạch và tiểu đường. Ngoài ra, trà xanh còn có tác dụng giảm cân, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống vi khuẩn, virus và vi khuẩn gây bệnh, và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa và hô hấp.

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để uống trà xanh Thái Nguyên. Phụ nữ mang thai nên hạn chế uống trà xanh, do caffeine có trong trà có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Người có vấn đề về sức khỏe xương và loãng xương cũng nên hạn chế uống trà xanh, vì nó có thể làm tăng nguy cơ loãng xương. Người có vấn đề tiêu hóa (như dị ứng và tiêu chảy) cũng nên hạn chế uống trà xanh, do caffeine có thể gây ra vấn đề tiêu hoá.

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 95
Trong ngày: 112
Trong tuần: 565
Lượt truy cập: 160601

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.

1
Bạn cần hỗ trợ?