Cách pha trà xanh Thái Nguyên thượng hạng, Tác dụng của trà xanh Thái Nguyên thượng hạng với sức khỏe, Những người không nên uống chè xanh Thái Nguyên
Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng, có một số quy trình cần tuân thủ. Đầu tiên, việc thu hoạch lá trà phải được thực hiện vào mùa xuân, khi lá trà còn trong tình trạng non mềm và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Lá trà sau khi thu hoạch cần được xử lý ngay lập tức, bao gồm việc làm sạch lá trà, loại bỏ chất tạp và tẩm ướp để tạo ra hương vị đặc trưng của trà xanh Thái Nguyên. Sau đó, quy trình chưng cất nhiệt độ thích hợp sẽ đóng góp vào việc tạo ra một loại trà xanh ngon với hương thơm đậm đà.
Cách pha trà, chè xanh Thái Nguyên thượng hạng gồm các bước sau:
Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nó chứa nhiều chất chống oxi hóa như polyphenol, catechin và flavonoid, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác động của tự do và ngăn ngừa các bệnh như ung thư, bệnh tim mạch và tiểu đường. Ngoài ra, trà xanh còn có tác dụng giảm cân, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống vi khuẩn, virus và vi khuẩn gây bệnh, và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa và hô hấp.
Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để uống trà xanh Thái Nguyên. Phụ nữ mang thai nên hạn chế uống trà xanh, do caffeine có trong trà có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Người có vấn đề về sức khỏe xương và loãng xương cũng nên hạn chế uống trà xanh, vì nó có thể làm tăng nguy cơ loãng xương. Người có vấn đề tiêu hóa (như dị ứng và tiêu chảy) cũng nên hạn chế uống trà xanh, do caffeine có thể gây ra vấn đề tiêu hoá.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.