Cách gói Bánh chưng Bờ Đậu
Bánh chưng Bờ Đậu là một món ăn truyền thống của người Việt Nam, đặc biệt là ở vùng núi rừng Thái Nguyên. Bánh chưng Bờ Đậu có màu xanh đẹp mắt, mùi thơm hấp dẫn, vị ngọt thanh của gạo nếp, bùi bùi của đỗ xanh, béo ngậy của thịt ba chỉ.
Dưới đây là cách gói Bánh chưng Bờ Đậu thật đẹp mắt và chắc chắn:
Chuẩn bị nguyên liệu:
Sơ chế nguyên liệu:
Gói bánh:
Luộc bánh:
Thành phẩm:
Bánh chưng Bờ Đậu có màu xanh đẹp mắt, mùi thơm hấp dẫn, vị ngọt thanh của gạo nếp, bùi bùi của đỗ xanh, béo ngậy của thịt ba chỉ. Đây là món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết Nguyên Đán của người Việt Nam.
Một số lưu ý khi gói Bánh chưng Bờ Đậu:
Chúc bạn thành công với cách gói Bánh chưng Bờ Đậu này!
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.