CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ HOA NHÀI (TRÀ LÀI) 100% SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944 899 009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Cách phân biệt chất lượng đặc sản trà xanh

Ngày tạo: 18-09-2023
Lượt xem: 20

Cách phân biệt và lựa chọn sản phẩm trước khi mua Đặc sản Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là sản phẩm đươc sản xuất tại Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP.

Cách pha trà ngon nhất. Những người không nên uống nước chè xanh

- Để phân biệt và lựa chọn sản phẩm Đặc sản Trà Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu, bạn có thể xem các thông tin trên bao bì sản phẩm, bao gồm:

  1. Logo của Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên: Đây là đơn vị sản xuất chính của đặc sản Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên.
  2. Mã QR code hoặc mã vạch: Quét mã QR code hoặc mã vạch để xác nhận nguồn gốc và thông tin về sản phẩm.
  3. Chứng chỉ VietGAP: Kiểm tra xem sản phẩm có được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP hay không. Chứng chỉ này đảm bảo sự an toàn về thực phẩm và an ninh vệ sinh trong quá trình canh tác và chế biến trà.

 

- Cách pha trà xanh ngon nhất:

  1. Dùng nhiệt độ nước thích hợp: Đun sôi nước và để nguội đến khoảng 70-80 °C. Nhiệt độ quá cao có thể làm mất hương vị và tác dụng tốt của trà.
  2. Sử dụng lượng chè xanh phù hợp: Cho một lượng trà phù hợp vào tách hoặc ấm trà (khoảng 2-3g trà cho mỗi tách).
  3. Thời gian ngâm trà: Ngâm trà trong khoảng 2-3 phút. Thời gian ngâm cũng có thể điều chỉnh theo khẩu vị cá nhân. Quá trình hâm nóng trà giúp trà hòa quyện đều và hương vị phát huy tốt nhất.
  4. Nhẹ nhàng lắc tách trà: Lắc nhẹ tách trà để trà hòa quyện đều và hương vị được giải phóng tốt nhất.
  5. Thưởng thức trà: Rót từ ấm trà vào tách và thưởng thức trà xanh thơm ngon.

 

- Những người không nên uống nước chè xanh bao gồm:

  1. Phụ nữ mang thai nên hạn chế uống chè xanh do nồng độ caffeine và chất kích thích có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi.
  2. Những người có vấn đề về tim mạch nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng chè xanh vì nồng độ caffeine có thể gây tăng nhịp tim.
  3. Những người nhạy cảm với caffeine nên hạn chế uống chè xanh, vì có thể gây các tác dụng phụ như nhức đầu và không thoải mái.

  4. Những người có vấn đề về tiêu hóa nên tránh uống chè xanh trong bữa ăn để tránh tác động lên hệ tiêu hóa.

In bài viết

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 43
Trong ngày: 300
Trong tuần: 570
Lượt truy cập: 184513

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.

1
Bạn cần hỗ trợ?