Cách pha trà xanh Thái Nguyên thượng hạng, Tác dụng của trà xanh Thái Nguyên thượng hạng với sức khỏe, Những người không nên uống chè xanh Thái Nguyên
Cách pha và thưởng thức trà xanh Thái Nguyên thượng hạng:
- Đun nước sôi và để nó nguội đến khoảng 80-85°C.
- Lấy một muỗng trà (khoảng 2-3g) cho vào tách trà.
- Đổ nước nóng vào tách và ngâm lá trà trong khoảng 2-3 phút để hương vị và dưỡng chất của trà được giải phóng.
- Sau đó, lấy lá trà ra khỏi tách và trà xanh Thái Nguyên thượng hạng đã sẵn sàng để thưởng thức.
- Trước khi uống, hãy nhìn, ngửi và cảm nhận hương vị của trà.
- Đặt tách trà lên một chén trà để giữ nhiệt độ trà.
- Lắc nhẹ tách trà để trà được pha đều.
- Uống trà từ tách nhỏ, cầm tách trà bằng ba ngón tay (ngón cái, ngón giữa và ngón áp út).
- Nhấm nháp từng ngụm nhỏ và để trà lan tỏa hương vị trong miệng trước khi nuốt.
- Hãy tận hưởng từng hương thảo và vị ngọt của trà xanh Thái Nguyên thượng hạng.
- Chất chống oxi hóa: Trà xanh Thái Nguyên thượng hạng chứa nhiều polyphenol, catechin và flavonoid, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác độ
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.