Nguyên liệu:
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Gói bánh
Bước 3: Luộc bánh
Thành phẩm:
Bánh chưng Bờ Đậu chín có màu xanh mướt của lá dong, màu trắng đục của gạo nếp, màu vàng của đỗ xanh và màu đỏ của thịt lợn. Bánh có vị ngọt thanh của gạo nếp, vị bùi của đỗ xanh, vị béo của thịt lợn và vị thơm của lá dong.
Mẹo nhỏ:
Chúc bạn thành công với món Bánh chưng Bờ Đậu ở đất chè Thái Nguyên thơm ngon!
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.