CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ HOA NHÀI (TRÀ LÀI) 100% SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944 899 009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Cách bảo quản và pha trà Thái Nguyên ngon nhất

Ngày tạo: 19-09-2023
Lượt xem: 21

Cách bảo quản Chè Thái Nguyên là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên thành phố Thái Nguyên với nguồn nguyên liệu từ búp trà xanhlá trà xanh chất lượng cao.

Sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên

Để bảo quản Chè Tân Cương Thái Nguyên sau khi mua, bạn có thể làm theo các bước sau:

 

  1. Đóng gói: Chè Thái Nguyên thường được bán trong túi hoặc hộp đóng gói kín. Nếu bạn muốn bảo quản lâu dài, hãy chuyển chè vào hũ đậy kín hoặc hộp nhôm chứa chặt chẽ để tránh tiếp xúc với không khí và ánh sáng mặt trời.

 

  1. Bảo quản nơi khô ráo: Hãy đặt Chè Thái Nguyên ở nơi thoáng mát và khô ráo để tránh độ ẩm. Điều này sẽ giúp trà giữ được hương vị tốt hơn.

 

  1. Tránh mùi hôi: Cẩn thận tránh để Chè, trà Tân Cương Thái Nguyên tiếp xúc với các loại thực phẩm hay chất lỏng có mùi hôi. Chè rất dễ hấp thụ mùi và có thể khiến trà bị ôi thiu.

 

  1. Tránh ánh sáng mặt trời: Ánh sáng mặt trời có thể làm mất màu và làm giảm hương vị của chè. Bảo quản Chè Thái Nguyên ở nơi không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

 

  1. Tránh nhiệt độ cao: Đặt Chè Thái Nguyên ở nơi mát mẻ và tránh xa nguồn nhiệt. Nhiệt độ cao có thể làm mất đi hương thơm và chất chống oxy hóa trong chè.

 

Nhớ kiểm tra thường xuyên trạng thái và hạn sử dụng của sản phẩm để đảm bảo chất lượng.

 

Cách pha và thưởng thức Chè, trà Thái Nguyên là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên thành phố Thái Nguyên với nguồn nguyên liệu từ búp trà xanhlá trà xanh chất lượng cao.

Sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên

- Đầu tiên, hãy đun sôi nước và để nó nguội đến khoảng 80-85°C.

- Lấy một lượng Chè Thái Nguyên tối ưu (khoảng 2-3g) và cho vào ấm chén.

- Rót nước vào ấm chén, đủ để ngập chè. Hãy để chè ngâm trong nước khoảng 1-2 phút để cho hương vị được thoát ra.

- Sau đó, rót nước từ từ vào ấm chén. Lúc này, hãy giữ nhiệt độ của nước từ 80-85°C để không làm biến đổi hương vị chè.

- Đậy nắp ấm chén và chờ chè nấu trong khoảng 2-3 phút. Thời gian này có thể điều chỉnh theo sở thích cá nhân về mức độ mạnh hay nhạt của chè.

- Khi chè đã được nấu đủ, hãy sử dụng bát chén để rót và thưởng thức. Bạn có thể thêm đường, mật ong hoặc sữa nếu muốn.

 

Trong quá trình thưởng thức Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên, hãy tận hưởng hương thơm tự nhiên và cảm nhận hương vị độc đáo của chè này.

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 56
Trong ngày: 73
Trong tuần: 528
Lượt truy cập: 160560

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.

1
Bạn cần hỗ trợ?