Nguyên liệu để chế biến các loại trà Thái Nguyên ngon là những búp trà non, tươi ngon, được thu hái từ những vườn chè sạch, an toàn. Các cơ quan chức năng sẽ kiểm tra chất lượng nguyên liệu bằng cách quan sát, đánh giá ngoại quan, kiểm tra hàm lượng các chất dinh dưỡng,...
Quá trình chế biến các loại trà Thái Nguyên trải qua 7 giai đoạn chính. Các cơ quan chức năng sẽ kiểm tra từng giai đoạn chế biến để đảm bảo trà được chế biến đúng quy trình, đảm bảo chất lượng.
Trà thành phẩm được kiểm tra về chất lượng cảm quan, chất lượng hóa lý, chất lượng vi sinh.
Trà thành phẩm được khử trùng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đóng gói.
Trà thành phẩm được phân loại theo chất lượng và bảo quản trong điều kiện phù hợp để đảm bảo chất lượng.
Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá chất lượng các loại trà Thái Nguyên:
Với quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ, các loại trà Thái Nguyên ngon nhất được đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.