Chè tấm, chè cám là một món ăn dân dã của người Việt Nam, thường được dùng trong các dịp lễ tết, giỗ chạp. Chè tấm, chè cám có vị chát nhẹ, hậu ngọt, hương thơm dịu nhẹ, là món ăn giải nhiệt, thanh mát rất được ưa chuộng.
Dưới đây là công thức chè tấm, chè cám được ưa chuộng nhất trong dịp nghỉ lễ:
Nguyên liệu
Cách làm
Chè tấm, chè cám sau khi nấu xong, múc ra bát, thêm đá bào và thưởng thức.
Một số lưu ý khi nấu chè tấm, chè cám
Một số biến tấu của chè tấm, chè cám
Ngoài công thức chè tấm, chè cám truyền thống, bạn có thể biến tấu món chè này theo nhiều cách khác nhau để tạo nên hương vị mới lạ và hấp dẫn hơn. Dưới đây là một số biến tấu của chè tấm, chè cám:
Với công thức và cách làm đơn giản, bạn có thể dễ dàng nấu được món chè tấm, chè cám thơm ngon, hấp dẫn để chiêu đãi gia đình và bạn bè trong dịp nghỉ lễ.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.