Món kẹo này có hương vị thơm ngon, béo ngậy của lạc, ngọt ngào của đường và thanh mát của trà xanh. Tuy nhiên, có một số sự thật đằng sau Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên mà bạn có thể chưa biết.
Sự thật 1: Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên không phải là món ăn vặt tốt cho sức khỏe
Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có chứa nhiều đường và calo. Một khẩu phần Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể chứa khoảng 100 calo và 15 gram đường. Do đó, Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên không phải là món ăn vặt tốt cho sức khỏe.
Sự thật 2: Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể gây dị ứng
Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có chứa lạc, một loại thực phẩm phổ biến gây dị ứng. Nếu bạn bị dị ứng với lạc, bạn nên tránh ăn Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên.
Sự thật 3: Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể không phải là món ăn vặt tốt cho người đang ăn kiêng
Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có chứa nhiều calo và đường. Do đó, Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên không phải là món ăn vặt tốt cho người đang ăn kiêng.
Sự thật 4: Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể không phù hợp với người bị tiểu đường
Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có chứa nhiều đường. Do đó, Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên không phù hợp với người bị tiểu đường.
Sự thật 5: Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể không phù hợp với người bị bệnh tim
Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có chứa nhiều đường và calo. Do đó, Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên không phù hợp với người bị bệnh tim.
Sự thật 6: Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên không phải lúc nào cũng có màu xanh
Màu xanh của Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên là do trà xanh tạo nên. Tuy nhiên, không phải lúc nào Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên cũng có màu xanh. Nếu trà xanh không được sử dụng đúng cách, kẹo có thể có màu xanh nhạt hoặc thậm chí không có màu xanh.
Sự thật 7: Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể không chứa trà xanh
Một số nhà sản xuất Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể sử dụng hương liệu trà xanh để tạo hương vị cho kẹo. Điều này có nghĩa là kẹo không thực sự chứa trà xanh.
Sự thật 8: Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể không được làm từ lạc rang
Một số nhà sản xuất Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể sử dụng lạc sống để làm kẹo. Điều này có thể khiến kẹo có vị đắng và không ngon.
Sự thật 9: Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể không được làm từ đường phèn
Đường phèn là loại đường được sử dụng phổ biến để làm Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất có thể sử dụng đường trắng để làm kẹo. Điều này có thể khiến kẹo có vị ngọt gắt và không ngon.
Sự thật 10: Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể không được bảo quản đúng cách
Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên nên được bảo quản trong tủ lạnh để giữ được hương vị và chất lượng. Nếu kẹo không được bảo quản đúng cách, kẹo có thể bị hỏng và không ngon.
Tất nhiên, những sự thật này không phải lúc nào cũng đúng. Có rất nhiều nhà sản xuất Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên uy tín, sử dụng nguyên liệu chất lượng và sản xuất kẹo theo đúng quy trình. Tuy nhiên, bạn nên biết những sự thật này để có thể lựa chọn được Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên ngon và an toàn cho sức khỏe.
Dưới đây là một số mẹo để lựa chọn Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên ngon và an toàn cho sức khỏe:
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.