Bánh được làm từ những nguyên liệu quen thuộc, gần gũi với người dân Việt Nam, nhưng qua bàn tay khéo léo của người dân nơi đây, Bánh chưng Bờ Đậu đã trở thành một món ăn mang đậm hương vị quê hương.
Bánh chưng Bờ Đậu có vị ngọt thanh của gạo nếp, vị bùi của đỗ xanh, vị béo của thịt lợn và vị thơm của lá dong. Bánh ăn kèm với dưa hành, củ kiệu và nước mắm ớt rất ngon.
Bánh chưng Bờ Đậu là món ăn không thể thiếu trên mâm cỗ ngày Tết, là biểu tượng của sự sum vầy, đoàn tụ của gia đình.
Bánh chưng Bờ Đậu - Món ăn tinh hoa ẩm thực Việt Nam
Bánh chưng Bờ Đậu là một món ăn truyền thống của người dân Thái Nguyên, Việt Nam. Bánh được làm từ những nguyên liệu quen thuộc, gần gũi với người dân Việt Nam, nhưng qua bàn tay khéo léo của người dân nơi đây, Bánh chưng Bờ Đậu đã trở thành một món ăn mang đậm hương vị quê hương và được coi là một trong những món ăn tinh hoa ẩm thực Việt Nam.
Bánh chưng Bờ Đậu có những đặc điểm nổi bật sau:
Bánh chưng xanh Bờ Đậu là một món ăn thơm ngon, đặc trưng của người dân Thái Nguyên. Bánh mang đậm hương vị truyền thống của Việt Nam, là món ăn không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên Đán, là biểu tượng của sự sum vầy, đoàn tụ của gia đình.
Dưới đây là một số lý do khiến Bánh chưng Bờ Đậu được coi là một trong những món ăn tinh hoa ẩm thực Việt Nam:
Bánh chưng Bờ Đậu là một món ăn đặc sắc của vùng đất Thái Nguyên, Việt Nam. Bánh không chỉ mang hương vị thơm ngon, mà còn là một nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của dân tộc.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.