Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm ra những viên Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên thơm ngon và hấp dẫn, bạn cần lưu ý một số điều sau:
Đậu phộng và bơ đậu phộng là hai nguyên liệu chính để làm Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên. Hãy sử dụng đậu phộng rang chín chất lượng cao và bơ đậu phộng nguyên chất để đảm bảo hương vị thơm ngon nhất cho món kẹo.
Đậu phộng rang chín sẽ có hương vị thơm ngon hơn đậu phộng sống. Hãy rang đậu phộng ở nhiệt độ trung bình trong khoảng 10-15 phút, hoặc cho đến khi đậu phộng có màu vàng nâu và có mùi thơm.
Nấu Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên ở nhiệt độ cao có thể khiến kẹo bị cháy và cứng. Hãy nấu Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên ở nhiệt độ thấp, khoảng 120-130 độ C, trong khoảng 10-15 phút, hoặc cho đến khi kẹo đặc lại.
Để Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên nguội và đông lại trong khoảng 30 phút. Điều này sẽ giúp kẹo có hình dạng và kết cấu tốt hơn.
Bạn có thể thêm các hương vị và thành phần sáng tạo để làm cho Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên của mình trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn. Ví dụ, bạn có thể thêm vani, sô cô la, trái cây khô, hạt hoặc chocolate chip.
Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong nhiều tháng. Tuy nhiên, để Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất, bạn nên bảo quản chúng ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Dưới đây là một số mẹo bổ sung để làm Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên thơm ngon và hấp dẫn:
Bơ đậu phộng tự làm sẽ có hương vị thơm ngon và đậm đà hơn bơ đậu phộng mua sẵn. Bạn có thể làm bơ đậu phộng tự làm bằng cách xay nhuyễn đậu phộng rang chín.
Mật ong hoặc đường sẽ giúp Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có vị ngọt và đậm đà hơn. Bạn có thể thêm mật ong hoặc đường vào hỗn hợp Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên theo tỷ lệ tùy thích.
Bạn có thể thêm các hương vị khác nhau vào Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên, chẳng hạn như vani, sô cô la, trái cây khô, hạt hoặc hương vị. Bạn có thể thêm hương vị vào hỗn hợp Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên hoặc phủ lên bề mặt kẹo.
Bạn có thể tạo hình cho Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên bằng cách sử dụng khuôn kẹo hoặc dụng cụ tạo hình. Bạn có thể tạo ra những viên Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có hình dạng và kích thước khác nhau để tạo sự thú vị.
Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong nhiều tháng. Tuy nhiên, để Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất, bạn nên bảo quản chúng ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Với những mẹo trên, bạn có thể dễ dàng làm ra những viên Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên thơm ngon và hấp dẫn để thưởng thức.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.