Món ăn này có hương vị thơm ngon, bùi béo, và thường được dùng để nhâm nhi cùng trà. Dưới đây là 5 cách để làm kẹo lạc vừng ngon hơn bất kỳ khi nào:
Lạc rang, đường, và vừng là những nguyên liệu chính để làm kẹo lạc vừng. Việc chọn mua nguyên liệu chất lượng sẽ giúp bạn có được món kẹo ngon nhất.
Cách rang lạc có thể ảnh hưởng đến hương vị của Kẹo lạc vừng. Rang lạc ở lửa nhỏ sẽ giúp lạc chín đều và không bị cháy, đồng thời giúp lạc giữ được hương vị thơm ngon.
Cách nấu kẹo cũng có thể ảnh hưởng đến hương vị của Kẹo lạc vừng. Nấu kẹo ở lửa nhỏ sẽ giúp đường tan chảy hoàn toàn và kẹo có độ dẻo dai vừa phải.
Bạn có thể thêm các hương vị khác vào Kẹo lạc vừng để tạo ra hương vị mới lạ và hấp dẫn. Một số hương vị phổ biến bao gồm:
Sử dụng khuôn kẹo để tạo hình kẹo đẹp mắt và hấp dẫn. Điều này sẽ giúp kẹo của bạn trở nên bắt mắt và thu hút hơn.
Dưới đây là một số mẹo cụ thể để giúp bạn làm kẹo lạc trà xanh vừng ngon hơn:
Hãy thử áp dụng những cách này để làm kẹo lạc vừng ngon hơn bất kỳ khi nào.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.