Tuy nhiên, hương vị của Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như chất lượng chè, cách pha chè,... Dưới đây là một số cách giúp bạn tăng hương vị của Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên:
Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên ngon là chè được làm từ búp chè non, được trồng và thu hoạch đúng quy trình. Chè chất lượng sẽ có hương vị thơm ngon, đậm đà hơn chè kém chất lượng.
Để pha Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên ngon, bạn nên sử dụng nước sôi ở nhiệt độ 90-95 độ C, không nên sử dụng nước sôi quá 100 độ C vì sẽ làm mất đi hương vị của chè. Bạn nên cho lượng chè vừa đủ, khoảng 5-7 gram chè cho mỗi cốc nước. Thời gian hãm chè khoảng 3-5 phút là vừa đủ.
Dụng cụ pha chè cũng góp phần quan trọng trong việc tạo nên hương vị của chè. Bạn nên sử dụng ấm pha chè bằng gốm, sứ hoặc thủy tinh để giữ được hương vị của chè.
Bạn có thể kết hợp Chè cám, Chè, trà Tân Cương Thái Nguyên với các nguyên liệu khác như mật ong, chanh, cam, gừng,... để tăng thêm hương vị và tác dụng của chè. Ví dụ, bạn có thể pha chè mật ong để tăng cường sức khỏe, chè chanh để giải nhiệt, chè gừng để giảm ho,...
Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn tăng hương vị của Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên:
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn pha được những ly Chè cám, Chè Tân Cương Thái Nguyên thơm ngon, đậm đà.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.