Nó có hương vị thơm ngon, bùi béo và là một nguồn cung cấp protein, chất béo lành mạnh, và chất xơ tốt.
Dưới đây là 3 điều ngạc nhiên mà bạn có thể không biết về Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên:
Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có nguồn gốc từ Trung Quốc từ thế kỷ thứ 14. Nó được làm từ đậu phộng, đường, và mật ong. Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên được du nhập vào châu Âu vào thế kỷ 17 và đến châu Mỹ vào thế kỷ 19.
Một khẩu phần 28 gram Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên chứa khoảng 10 gram protein và 4 gram chất xơ. Protein giúp xây dựng và sửa chữa cơ bắp, chất xơ giúp tiêu hóa tốt.
Một nghiên cứu cho thấy rằng ăn Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể giúp giảm cholesterol LDL (cholesterol xấu). Điều này là do Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên chứa chất béo không bão hòa đơn, là loại chất béo lành mạnh có thể giúp giảm cholesterol LDL.
Dưới đây là một số điều khác mà bạn có thể không biết về Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên:
Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng. Nó có thể được thưởng thức mọi lúc, mọi nơi.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.