Nó được làm từ búp chè tươi của giống chè Shan Tuyết cổ thụ, được trồng ở vùng núi cao của tỉnh Thái Nguyên. Chè đinh Thái Nguyên có hương thơm đặc trưng, vị chát ngọt hậu, rất được ưa chuộng trong nước và quốc tế.
Để pha được ly Chè đinh Thái Nguyên ngon, bạn cần thực hiện theo 3 bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ
Để pha Chè, trà đinh Thái Nguyên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau:
Bước 2: Tráng ấm chén
Trước khi pha chè, bạn cần tráng ấm chén qua nước sôi để ấm chén nóng và giữ được hương vị của chè.
Bước 3: Pha trà
Cho khoảng 5-7 gram chè vào ấm, đổ nước sôi vào, tráng chè trong khoảng 2-3 giây. Rót bỏ nước tráng chè.
Đổ nước sôi vào ấm, hãm chè trong khoảng 3-5 phút. Rót chè ra chén, thưởng thức.
Một số lưu ý khi pha Chè, trà đinh Tân Cương Thái Nguyên
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn pha chế được ly Chè đinh Thái Nguyên ngon và hoàn hảo.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.