Tuy nhiên, để Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên trở nên hấp dẫn hơn, bạn có thể thử những thủ thuật sau:
Đậu phộng và bơ đậu phộng là hai nguyên liệu chính để làm Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên. Hãy sử dụng đậu phộng rang chín chất lượng cao và bơ đậu phộng nguyên chất để đảm bảo hương vị thơm ngon nhất cho món kẹo.
Đậu phộng rang chín sẽ có hương vị thơm ngon hơn đậu phộng sống. Hãy rang đậu phộng ở nhiệt độ trung bình trong khoảng 10-15 phút, hoặc cho đến khi đậu phộng có màu vàng nâu và có mùi thơm.
Nấu Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên ở nhiệt độ cao có thể khiến kẹo bị cháy và cứng. Hãy nấu Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên ở nhiệt độ thấp, khoảng 120-130 độ C, trong khoảng 10-15 phút, hoặc cho đến khi kẹo đặc lại.
Để Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên nguội và đông lại trong khoảng 30 phút. Điều này sẽ giúp kẹo có hình dạng và kết cấu tốt hơn.
Bạn có thể thêm các hương vị và thành phần sáng tạo để làm cho Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên của mình trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn. Ví dụ, bạn có thể thêm vani, sô cô la, trái cây khô, hạt hoặc chocolate chip.
Sử dụng khuôn kẹo sẽ giúp bạn tạo ra những viên kẹo có hình dạng và kích thước đồng đều. Bạn có thể tìm mua khuôn kẹo ở các cửa hàng bán đồ làm bánh.
Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong nhiều tháng. Tuy nhiên, để Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất, bạn nên bảo quản chúng ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên ngon nhất khi được thưởng thức ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bảo quản Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên trong hộp kín ở nhiệt độ phòng trong nhiều tháng.
Bạn có thể tạo hình thú vị cho Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên bằng cách sử dụng khuôn kẹo hoặc dụng cụ tạo hình. Điều này sẽ giúp Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên trở nên hấp dẫn hơn đối với trẻ em.
Phủ sô cô la lên bề mặt Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên sẽ giúp kẹo có thêm hương vị và độ hấp dẫn. Bạn có thể phủ sô cô la đen, sô cô la sữa, hoặc sô cô la trắng.
Bạn có thể thêm các thành phần bổ dưỡng vào Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên để biến nó thành một món ăn nhẹ lành mạnh hơn. Ví dụ, bạn có thể thêm bột yến mạch, bột hạt chia, hoặc các loại trái cây khô.
Không ngại thử nghiệm các hương vị khác nhau để tìm ra hương vị Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên yêu thích của bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm một lượng nhỏ các thành phần sáng tạo vào hỗn hợp Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên và tăng dần lượng thành phần cho đến khi bạn tìm được hương vị phù hợp.
Nếu bạn không có khuôn kẹo, bạn có thể tạo hình bằng tay. Ví dụ, bạn có thể vo tròn Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên, dẹt Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên, hoặc tạo hình trái tim, ngôi sao, hoặc hình tròn.
Bạn có thể phủ hạt lên bề mặt Kẹo đậu phộng - Kẹo lạc trà xanh Thái Nguyên để tạo thêm hương vị và độ hấp dẫn. Ví dụ, bạn có thể phủ hạt hạnh nhân
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.