Những câu hỏi này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử, quy trình sản xuất, các loại, hương vị, tác dụng, cách sử dụng, bảo quản, phân biệt thật giả, giá cả, sự nổi tiếng, cách kết hợp với món ăn, làm quà tặng, và những câu chuyện thú vị về Chè Tân Cương Thái Nguyên.
Dưới đây là một số câu trả lời cho các câu hỏi trên:
Chè Tân Cương Thái Nguyên là một loại chè xanh được sản xuất tại vùng Tân Cương, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Chè Tân Cương Thái Nguyên có hương thơm cốm đặc trưng, vị chát dịu, ngọt hậu.
Chè, trà Tân Cương Thái Nguyên có nguồn gốc từ Trung Quốc, du nhập vào Việt Nam từ thế kỷ 19. Chè Tân Cương Thái Nguyên được trồng lần đầu tiên tại vùng Tân Cương, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
Chè Tân Cương Thái Nguyên được sản xuất theo quy trình thủ công, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của người sản xuất. Quy trình sản xuất Chè Tân Cương Thái Nguyên gồm 6 bước:
Chè, trà Tân Cương Thái Nguyên có nhiều loại, mỗi loại có hương vị và cách pha khác nhau. Một số loại Chè Tân Cương Thái Nguyên phổ biến bao gồm:
Chè xanh sấy khô: Chè xanh sấy khô là loại chè được sấy khô hoàn toàn. Chè xanh sấy khô có hương thơm nhẹ nhàng, vị chát dịu.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Me.